Thiết kế lịch Tết 2

Thiết kế lịch Tết

Lịch tết là một trong những món quà tất niên mà hầu hết công ty dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. Độc đáo, ý nghĩa và tiện nghi là điều mà các đơn vị này hướng tới trong quá trình thiết kế lịch tết. Tại ICLC việc của bạn là đưa ra yêu cầu, thiết kế và in ấn đã có chúng tôi lo!

Marketing thương hiệu hiệu quả từ tờ lịch biết nói

Cứ mỗi dịp cuối năm các công ty lại rục rịch cho in những tờ/ quyển lịch tết có gắn tên và thông tin đơn vị để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Bên cạnh việc nhắc nhở ngày tháng, tờ lịch tết này còn là một cách marketing thương hiệu hiệu quả mà ít người để ý.

Thiết kế lịch Tết 3

Thực tế cho thấy tờ lịch càng độc đáo, đẹp mắt và tiện lợi sẽ càng dễ được treo lên những vị trí quan trọng trong nhà hay cơ quan để kiêm thêm nhiệm vụ trang trí. Khi cuốn lịch được treo tại những vị trí dễ thấy như thế phần nào đã phát huy được mục đích sâu xa mà doanh nghiệp muốn hướng tới: quảng bá thương hiệu!

Vì vậy mà việc sở hữu cho đơn vị mình các mẫu thiết kế lịch tết càng độc, càng lạ thì việc in dấu ấn thương hiệu vào người tiêu dùng càng cao! Hiện nay có các dạng lịch tết phổ biến như: Tờ lịch đơn treo tường, quyển lịch 12 tháng treo tường và lịch để bàn.

Dịch vụ thiết kế lịch tết độc quyền tại ICLC

Khi đã nhận thức được ý nghĩa marketing của những tờ lịch tết, các doanh nghiệp càng chú trọng hơn vào khâu thiết kế và hình ảnh muốn đưa lên trên những trang lịch. Mà để toát lên được tốt nhất ý đồ của doanh nghiệp thì việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm về thiết kế lịch đồng thời nắm bắt tốt insight của khách hàng là điều cần thiết.

Thiết kế lịch Tết 4
Lịch treo tường

ICLC chính là đơn vị thiết kế in ấn lịch chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm! Bởi vì:

  • ICLC luôn cập nhật các mẫu lịch tết mới nhất, nắm bắt xu hướng thế giới để tạo nên những quyển lịch “có một không hai” dành riêng cho đơn vị bạn.
  • Ứng dụng công nghệ in và chất liệu in tiên tiến và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.
  • Tôn trọng ý kiến, nguyện vọng của khách hàng và đưa ra những lời khuyên có lợi nhất cho quý khách về thiết kế, giá thành,…

Nếu đơn vị bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị thiết kế lịch tết nào cho năm nay thì ICLC tự tin là một lựa chọn đúng đắn để có thể sở hữu được những tờ lịch độc – ý nghĩa – giá hợp lý! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI TP.HCM:
132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Tổng đài đặt hàng: 19002238 
Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
Email: kd@inchatluongcao.vn 
Website: www.inchatluongcao.vn

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN LÒNG THIẾT KẾ – IN ẤN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG CẢ NƯỚC, GỬI ĐI NƯỚC NGOÀI!